357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocthuysi.com.vn

Các ngành du học

Du học Thụy Sĩ chương trình Sau đại học cùng Học viện HTMi

Du học chương trình sau đại học luôn là một thử thách với các bạn muốn nâng cao trình độ và kiến thức chuyên sâu. Thụy Sĩ sẽ là nơi thích hợp để các bạn vượt qua thử thách này.

Ngành Nghệ thuật sáng tạo và Thiết kế ở Thụy Sĩ  có gì đặc sắc

Thụy Sĩ là một quốc gia ở Châu u mang vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ kính, các bạn trẻ hiện nay rất thích chọn Thụy Sĩ là nơi để gửi gắm tương lai. Ngoài các ngành học nổi tiếng như Quản trị khách sạn, Kinh doanh Quốc Tế thì các bạn trẻ đam mê nghệ thuật đã quyết định chọn ngành Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế tại Thụy Sĩ.

Có nên chọn học ngành Tâm lý học tại Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là một quốc gia mà mọi người hay truyền với nhau là nơi đáng sống nhất trên thế giới vì những kiến trúc đặc sắc và khung cảnh thơ mộng ở đất nước này.

Thông tin về Ngành Thạc Sĩ Luật tại Thụy Sĩ

Ngành Luật tại Thụy Sĩ hiện nay đang rất thu hút các du học sinh trên toàn thế giới. Vậy ngành này có gì mà hấp dẫn tới vậy? Hãy tham khảo bài viết này của Phuong Nam Education nhé!

Du học Thuỵ Sĩ ngành Khoa học Môi trường

Ngành Khoa học Môi trường là một ngành thực sự cần thiết cho xã hội của chúng ta ngày nay. Vậy quốc gia nào đang đào tạo ngành này tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngành Khoa học Môi trường tại Thụy Sĩ cùng Phuong Nam Education nhé.

Tìm hiểu du học Thụy Sĩ ngành Trí tuệ nhân tạo

Thụy Sĩ là một quốc gia có sự đầu tư lớn về ngành trí tuệ nhân tạo. Nhờ đó đã có rất nhiều công ty dẫn đầu về công nghệ mở cơ sở tại đây. Vì vậy, có không ít sinh viên lựa chọn du học ngành Trí tuệ nhân tạo tại Thụy Sĩ nhờ môi trường chuyên nghiệp và nhu cầu lao động.

Du học ngành Marketing tại Thuỵ Sĩ có gì thú vị

Marketing là một trong những ngành học không ngừng “hot” ở khắp nơi trên thế giới và ở Thụy Sĩ, ngành này cũng không là ngoại lệ. Bên cạnh những chuyên ngành nổi trội, du học ngành Marketing tại Thuỵ Sĩ cũng được đánh giá rất cao.

Khám phá du học ngành Nghệ thuật ẩm thực tại Thuỵ Sĩ

Nếu bạn có đam mê ẩm thực và muốn trở thành một người đầu bếp chuyên nghiệp, bạn không thể bỏ qua chương trình đào tạo ngành Nghệ thuật ẩm thực tại Thuỵ Sĩ. Đây là nơi đào tạo ra nhiều đầu bếp nổi tiếng trên thế giới.

Những điều cần biết khi Du học Thụy Sĩ ngành Toán ứng dụng

Toán ứng dụng tại Thụy Sĩ là một ngành học được tạo ra nhằm giải quyết các vấn đề về kinh tế, y học, xã hội. Do tính ứng dụng rộng rãi đó, cơ hội việc làm cho sinh viên theo học ngành này là rất rộng mở.

Du học ngành Quản trị kinh doanh tại Thụy Sĩ

Quản trị kinh doanh tại Thụy Sĩ là một chương trình cấp bằng cử nhân được thiết kế với trọng tâm cụ thể là phát triển các cá nhân chuyên nghiệp có thể làm việc và sử dụng kiến ​​thức và kỹ năng lãnh đạo trong các doanh nghiệp và tổ chức.

Du học ngành Tài chính Ngân hàng tại Thụy Sĩ

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ yêu thích và theo học ngành Tài chính Ngân hàng vì ngoài việc để tìm kiếm cơ hội việc làm, ngành này còn giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn. Trong đó, có không ít bạn lựa chọn du học ngành Tài chính Ngân hàng tại Thụy Sĩ nhờ chất lượng đào tạo tại đây.

Có nên học ngành Quản trị Khách sạn tại Thuỵ Sĩ

Du học Thuỵ Sĩ ngành Quản trị Khách sạn đã và đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu về ngành học này để biết lý do tại sao nó lại hấp dẫn như thế nhé.

Tư vấn miễn phí

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat