357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocthuysi.com.vn

Học Bổng Du Học

Học bổng Thụy Sĩ từ học viện HTMi

Thụy Sĩ được nhiều người đánh giá là “thiên đường” ở trần gian, một môi trường sống vô cùng phát triển và có tỷ lệ tham nhũng thấp nhất thế giới. Do đó, vấn đề du học Thụy Sĩ ngày càng được nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm. Để giảm bớt gánh nặng về chi phí du học Thụy Sĩ thì học bổng trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai có ước mơ du học nơi đây. Ở bài viết này Phuong Nam Education sẽ giới thiệu đến bạn về học bổng du học Thụy Sĩ của học viện Hotel and Tourism Management Institute (HTMi).

Tại sao nên du học Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là một đất nước giàu có, thanh bình và có hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Nơi đây được đánh giá là đất nước đứng đầu trong các lĩnh vực về dịch vụ ngân hàng, khách sạn và du lịch, nơi đây nổi tiếng là cái quốc gia đào tạo những nhà quản lý hàng đầu thế giới. Bởi thế mà du học Thụy Sĩ luôn trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế.

hoc-bong-thuy-si-tu-hoc-vien-htmi-1.jpg

Thụy Sĩ là một đất nước giàu có, thanh bình và có hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

Đất nước này có mô hình đào tạo vừa học, vừa làm (với 5 tháng học lý thuyết, 4 đến 6 tháng thực tập) giúp cho sinh viên có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho tương lai, đồng thời tăng thêm thu nhập trong quá trình du học Thụy Sỹ. 

Ngoài ra, các sinh viên học tại Thụy Sĩ có thể học hai ngôn ngữ cùng lúc, ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ học chính thì sinh viên có thể chọn thêm một trong ba ngôn ngữ khác để học tập là tiếng Pháp, Tây Ban Nha hoặc tiếng Đức. 

Tổng quan về học viện HTMi tại Thụy Sĩ

Học viện quốc tế HTMi là một trong những ngôi trường đào tạo uy tín nhất tại Thụy Sĩ. Trụ sở của trường được đặt trong hai khách sạn lớn của Thụy Sĩ tại Luzern, thành phố Soerenberg – một thành phố du lịch hấp dẫn, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ với môi trường sống và làm việc năng động.

hoc-bong-thuy-si-tu-hoc-vien-htmi-2.png

Học viện quốc tế HTMi là một ngôi trường đào tạo uy tín nhất tại Thụy Sĩ.

HTMi là một ngôi trường đại học với chuyên ngành chính và nổi bật nhất là Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn, được nhiều bạn sinh viên quốc tế lựa chọn vì đây là nơi đào tạo ra nhiều nhà quản lý chuyên nghiệp.

Khi chọn HTMi là nơi học tập, bạn sẽ được ở và học tập tại khu resort được trang bị hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Ngoài khu học chính được thiết kế hoành tráng, học viện HTMi còn có một khu học xá phụ, gồm nhiều phòng ốc hiện đại với quầy bar do sinh viên tự quản lý để sinh viên có cơ hội được thực hành trong quá trình học tập tại trường.

Chính sách học bổng HTMi

Nổi tiếng là một đất nước đáng sống, mức sống của người dân khá cao do đó mà chi phí du học Thụy Sĩ rất đắt đỏ. Vì thế, đạt được học bổng du học Thụy Sĩ đã trở thành mục tiêu của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Nhằm nâng cao hệ thống giáo dục vươn tầm quốc tế và khuyến khích các sinh viên quốc tế theo học tại đây, HTMi đã tổ chức nhiều chính sách học bổng. Cùng tìm hiểu xem học bổng HTMi hỗ trợ sinh viên những gì nhé.

hoc-bong-thuy-si-tu-hoc-vien-htmi-3.jpg

Học bổng du học Thụy Sĩ trở thành mục tiêu của nhiều bạn học sinh, sinh viên

Học bổng du học Thụy Sĩ của học viện HTMi

Hệ cử nhân:

 • Ngành Quản lý Du lịch - Khách sạn lộ trình 3 năm: Học bổng 3,000 CHF/năm trong suốt 3 năm, tổng giá trị học bổng là 9,000 CHF
 • Ngành Quản lý Du lịch - Khách sạn lộ trình 4 năm: Học bổng 2,500CHF/năm trong suốt 4 năm, tổng giá trị học bổng là 10,000 CHF
 • Nghệ thuật ẩm thực: Học bổng 3,000 CHF/năm trong suốt 2 năm, tổng giá trị học bổng là 6,000 CHF

Hệ sau đại học:

 • Dự bị thạc sĩ: Học bổng 3,000 CHF/năm
 • Thạc sĩ: Học bổng 3,000 CHF/năm

Điều kiện nhận học bổng HTMi

 • Hồ sơ đăng ký nhận học bổng HTMi bao gồm HTMi Application Form, Passport, Bằng Cấp và Bảng Điểm gần nhất và chứng chỉ IELTS (nếu có)
 • Đóng Deposit 3,350 CHF

Điều kiện nhập học và chi phí du học tại HTMi

Chương trình cử nhân 4 năm

 • Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (GPA 6.0)/ nhận chuyển tiếp từ chương trình đào tạo trong nước và quốc tế, có chứng chỉ IELTS 5.0
 • Học phí (tham khảo): 80,500 CHF/4 năm

hoc-bong-thuy-si-tu-hoc-vien-htmi-4.jpg

Điều kiện nhập học và chi phí du học tại học viện HTMi

Chương trình cử nhân 3 năm

 • Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (GPA 6.0)/ nhận chuyển tiếp từ chương trình đào tạo trong nước và quốc tế, có chứng chỉ IELTS 5.0
 • Học phí (tham khảo): 68,500 CHF/4 năm

Chương trình sau đại học

 • Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp Đại học/ Tốt nghiệp THPT và có kinh nghiệm làm việc trong ngành Công nghiệp Khách sạn và Du lịch, có chứng chỉ IELTS 5.5
 • Học phí (tham khảo):21,500 CHF/năm

 

Với tấm bằng tốt nghiệp giá trị khi du học Thụy Sĩ, bạn sẽ có cơ hội định cư và làm việc tại nhiều quốc gia phát triển ở Châu Âu. Mong rằng qua bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về học bổng du học Thụy Sĩ HTMi này nhé.

Tags: Du học Thụy Sĩ, chi phí du học Thụy Sĩ, học bổng HTMi, học viện HTMi, học bổng du học Thụy Sĩ, HTMi Application Form, Hotel and Tourism Management Institute, thành phố Soerenberg

Tư vấn miễn phí

Zalo chat