357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocthuysi.com.vn

Tin tức nổi bật

Du học Thụy Sĩ chương trình Sau đại học cùng Học viện HTMi

Du học chương trình sau đại học luôn là một thử thách với các bạn muốn nâng cao trình độ và kiến thức chuyên sâu. Thụy Sĩ sẽ là nơi thích hợp để các bạn vượt qua thử thách này.

Học bổng Thụy Sĩ từ học viện HTMi

Hiện nay, du học Thụy Sĩ đang là một vấn đề được nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Vậy du học Thụy Sĩ nên học trường nào? Cần những điều gì?

Những thành phố tại Thụy Sĩ nhất định phải ghé qua

Đất nước Thụy Sĩ nhỏ nhắn mang phong cách cổ điển này nằm ngay trung tâm châu u và cũng là một địa điểm để cho khách du lịch nói chung cũng như sinh viên du học nói riêng có thể chiêm ngưỡng và trải nghiệm các văn hóa của nơi đây, từ các thành phố bận rộn như Zurich và Geneva mang đến nhiều niềm vui vì có nhiều khách du lịch quốc tế, còn những thành phố khác như Bern, Basel và Lucerne chúng lại gói gọn bằng vẻ đẹp ngoài trời.

Ngành Nghệ thuật sáng tạo và Thiết kế ở Thụy Sĩ  có gì đặc sắc

Thụy Sĩ là một quốc gia ở Châu u mang vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ kính, các bạn trẻ hiện nay rất thích chọn Thụy Sĩ là nơi để gửi gắm tương lai. Ngoài các ngành học nổi tiếng như Quản trị khách sạn, Kinh doanh Quốc Tế thì các bạn trẻ đam mê nghệ thuật đã quyết định chọn ngành Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế tại Thụy Sĩ.

Những sự thật thú vị về Thụy Sĩ

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du học Thụy Sĩ thì bài viết dưới đây là một vài sự thật thú vị về đất nước này bạn có thể cần biết đấy!

Có nên chọn học ngành Tâm lý học tại Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là một quốc gia mà mọi người hay truyền với nhau là nơi đáng sống nhất trên thế giới vì những kiến trúc đặc sắc và khung cảnh thơ mộng ở đất nước này.

Thông tin về Ngành Thạc Sĩ Luật tại Thụy Sĩ

Ngành Luật tại Thụy Sĩ hiện nay đang rất thu hút các du học sinh trên toàn thế giới. Vậy ngành này có gì mà hấp dẫn tới vậy? Hãy tham khảo bài viết này của Phuong Nam Education nhé!

Du học Thuỵ Sĩ ngành Khoa học Môi trường

Ngành Khoa học Môi trường là một ngành thực sự cần thiết cho xã hội của chúng ta ngày nay. Vậy quốc gia nào đang đào tạo ngành này tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngành Khoa học Môi trường tại Thụy Sĩ cùng Phuong Nam Education nhé.

Học bổng toàn phần của Đại học Zurich Thụy Sĩ

Học bổng Zurich mang đến cho sinh viên quốc tế rất nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm tại một trong những môi trường giáo dục tốt nhất của Thụy Sĩ.

Tổng hợp những học bổng Thụy Sĩ không cần chứng chỉ IELTS

Có rất nhiều học bổng Thụy Sĩ ngày nay không yêu cầu chứng chỉ IELTS đối với du học sinh nước ngoài. Cùng tìm hiểu những chương trình học bổng đặc biệt đó với Phuong Nam Education nhé!

Những điều cần biết khi đi du học Thụy Sĩ

Du học Thụy Sĩ đang ngày càng phổ biến ở giới trẻ Việt Nam hiện nay. Vậy nên cần lưu ý điều gì khi du học? Cùng Phuong Nam Education tìm hiểu thêm ở bài viết dưới đây nhé.

Thông tin cần biết để làm việc part time tại Thụy Sĩ

Hãy đến với bài viết dưới đây nếu bạn là du học sinh có nhu cầu làm việc part time để kiếm thêm thu nhập khi du học Thụy Sĩ nhé!

Tư vấn miễn phí

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat